Chúng tôi là ai

HẢI SẢN MỘC là nhà cung cấp hải sản, bắt đầu từ năm 2005. Tiền thân là một nhà cung cấp hải sản với quy mô nhỏ chưa có thương hiệu, trải qua quá trình trau dồi và phát triển đã hình thành nên thương hiệu HẢI SẢN MỘC ngày nay với quy mô rộng lớn và chuyên nghiệp.

Địa chỉ website duy nhất của chúng tôi: https://haisanmoc.vn/

Đây là điều khoản áp dụng cho tất cả sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp trên website. Chúng tôi giữ quyền tuỳ ý thay đổi, điều chỉnh, thêm hoặc bớt những thông tin điều khoản trên website bất kỳ lúc nào mà không có thông báo trước. Khi mua hàng, đăng ký hay sử dụng các dịch vụ trên website, bạn đồng ý đã với những điều khoản này. Nếu không đồng ý với những điều khoản này, xin vui lòng ngừng sử dụng website.

Chất lượng và tiêu chuẩn sản phẩm

Sản phẩm do chúng tôi cung cấp hầu hết là những mặt hàng có tiêu chuẩn, chất lượng và giá cả phù hợp với hầu hết người tiêu dùng. Sản phẩm của chúng tôi gồm sản phẩm nội địa và nhập khẩu. Chúng tôi cũng thiết kế riêng một số sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường tuy nhiên tiêu chuẩn chất lượng vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Trong website này, chúng tôi luôn cố gắng mô tả sản phẩm đúng với bản chất của sản phẩm và hiểu biết của mình. Các hình và video mô tả giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như cách sử dụng và ứng dụng theo hiểu biết của chúng tôi

Vận chuyển

Chi phí

Giá công bố của sản phẩm không gồm chi phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển hầu hết được miễn phí nếu bạn đặt hàng với số lượng quy định (số lượng quy định thường rất nhỏ và tùy theo thời điểm) và trong khu vực mà chúng tôi quy định. Chi phí vận chuyển được tính phụ thuộc vào địa điểm giao hàng và số lượng đặt hàng, việc làm này cũng nhằm phù hợp với điều kiện và nhu cầu riêng của mỗi khách hàng.

Làm sao tôi biết chi phí vận chuyển cụ thể? –> Bạn không cần phải quá lo lắng về chi phí vận chuyển, chi phí vận chuyển sẽ được tính trực tiếp vào đơn hàng của bạn, nó có thể là miễn phí hoặc có phí (nếu có) tùy theo đơn hàng của bạn, chi tiết sẽ được thể hiện trong đơn hàng của bạn

Hình thức

Chúng tôi vận chuyển bằng đội ngũ giao hàng của chính chúng tôi nếu địa chỉ giao hàng nằm trong khu vực mà chúng tôi phục vụ. Nếu địa chỉ giao hàng nằm ngoài khu vực mà chúng tôi phục vụ thì chúng tôi sẽ vận chuyển thông qua các nhà xe (hoặc đường hàng không) và có đi qua địa chỉ giao hàng của bạn. Chi phí và địa điểm giao hàng có thể thỏa thuận qua điện thoại.

Sản phẩm được giao đến địa chỉ bạn đăng ký khi đặt hàng. Với những địa điểm không thể giao hàng vì bất kỳ lý do gì, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn. Khi đó, bạn có thể đổi địa điểm giao hàng hoặc huỷ đơn hàng.

Thời gian giao hàng thông thường là giao hàng ngay tức thì đối với các quán, nhà hàng, resort và các đơn vị. Giao hàng trong buổi đối với các cá nhân. Hoặc thoả thuận trực tiếp qua điện thoại. Chúng tôi sẽ thông báo nếu có sự chậm trễ và không chịu trách nhiệm cho thiệt hại phát sinh từ việc giao hàng trễ.

Khi giao hàng, bạn cần bố trí thời gian để sẵn sàng nhận hàng như đã thoả thuận. Nếu bạn không có mặt để nhận hàng, đơn vị vận chuyển sẽ gửi lại và lấy thông tin người nhận. Khi đó, việc giao hàng xem như hoàn thành.

Khi nhận hàng, bạn nên kiểm tra để đảm bảo sản phẩm đúng và không bị hư hại trước khi ký nhận.

Bảo hành

Vì là mặt hàng tươi sống nên tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành từ 6 giờ đến 1 tuần kể từ khi giao hàng và tùy thuộc vào loại sản phẩm mà có thời gian bảo hành khác nhau, điều này được thể hiện trong chi tiết của từng loại sản phẩm.

Sản phẩm tươi sống nên điều kiện bảo quản chăm sóc là quan trọng, do đó bạn nên tuân theo những chỉ dẫn của chúng tôi về điều kiện chăm sóc bảo quản, nếu bạn làm sai lệch điều kiện chăm sóc bảo quản dẫn đến hư hỏng sản phẩm, chúng tôi không bảo hành.

Những hao mòn về mặt tự nhiên và do quá trình sử dụng không nằm trong phạm vi bảo hành.

Đổi trả

Thay đổi thông tin và hủy đơn hàng

Bạn có thể thay đổi thông tin đặt hàng hoặc huỷ đơn hàng bằng thao tác trực tiếp trên website hoặc thông qua số hotline của chúng tôi. Bạn không chịu phải chi phí nào cho việc thay đổi thông tin và huỷ đơn hàng. Khi sản phẩm đã được giao, bạn không thể thay đổi thông tin và huỷ đơn hàng mà chỉ có thể thực hiện thủ tục đổi trả.

Chúng tôi có thể huỷ đơn hàng vì:

1) Sản phẩm không có sẵn.

2) Không thể giao hàng.

3) Trường hợp bất khả kháng. Khi huỷ đơn hàng, chúng tôi sẽ thông báo với bạn qua thông tin liên lạc bạn cung cấp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những chi phí phát sinh từ việc huỷ đơn hàng.

Đổi trả

Chúng tôi luôn nỗ lực để đưa đến bạn sản phẩm toàn vẹn như những thông tin cung cấp trên website. Đồng thời, tất cả thông tin về cách sử dụng sản phẩm sẽ được đăng trên website và/hoặc cung cấp cùng sản phẩm. Bạn có nhiệm vụ đọc và sử dụng theo những hướng dẫn này.

Bạn có thể đổi trả sản phẩm trong trường hợp:

– Trước khi nhận, bạn phát hiện sản phẩm bị nhầm lẫn hoặc hư hại. Bạn từ chối ký nhận và hoàn trả ngay cho nhân viên giao hàng. Chúng tôi sẽ đổi sản phẩm cùng loại trong thời gian sớm nhất có thể.